LÀM MÔI GIỚI, CÒ ĐẤT MÙA HÈ NÀY! CÂU CHUYỆN CỦA SỰ THÀNH CÔNG | CAFE BAT DONG SAN

Nghỉ hè, giáo viên đua nhau làm cò đất

Hơn năm trở lại đây, cơn sốt đất ở địa phương tôi bắt đều nóng lên. Chỗ nào họ cũng đồn thổi dự án này, dự án kia sắp về. Đất qua cò bỗng tăng giá chóng mặt. Thế là người người, nhà nhà chuyện sang làm cò đất. Trong đó có không ít giáo viên. Giáo viên đổi đời nhờ làm cò đất Nhờ có duyên, chỉ hơn năm làm cò đất, cô giáo đã xây được căn nhà rộng rãi, khang trang và còn mua thêm được mảnh đất nhỏ gần nhà. Cuộc sống của cô giờ đã thay đổi hoàn toàn. Bỏ cả dạy thêm để làm cò đất

– Vậy mà năm nay, cô không đi dạy thêm nữa. Cô bảo dạy thêm vất vả mà thu nhập chẳng bao nhiêu. Giờ cô đã có việc làm thêm khác rồi. Bạn cô giới thiệu cho làm cò đất ở khu vực gần nhà. Chỉ cần đăng bài và dẫn khách đi xem thôi. Nếu khéo miệng thì kiếm tiền rất dễ. Mới nghỉ hè có ít ngày mà cô đã kiếm được hơn chục triệu rồi. Chưa bao giờ cô nghĩ mình kiếm tiền lại dễ như thế.

– Thực ra, giáo viên bây giờ làm cò đất rất đông. Đặc biệt là những giáo viên dạy môn phụ, thời gian rảnh. Hầu hết họ đều chuyển qua làm cò đất. Giờ làm cò đất rất nhẹ nhàng mà hoa hồng lại cao. Ai chẳng mong muốn tăng thu nhập thêm cho gia đình. Đó cũng là nhu cầu chính đáng của giáo viên. Thầy cô nào chẳng thế.

– Chỉ mong sao thầy cô giáo làm thêm bằng bất cứ hình thức nào nhưng không để ảnh hưởng đến công việc chính của mình là được.

Liên hệ phòng kinh doanh
  • Liên hệ phòng kinh doanh
  • 0902896196